Dự án Centana Thủ Thiêm: Lựa chọn của doanh nhân trẻ thành đạt
Quận 2, đặc biệt là khu đô thị Thủ Thiêm hiện là nơi bất động sản phát triển sôi động bậc nhất TP.HCM. Các trục giao thông từ Thủ Thiêm kết nối với trung tâm thành phố rất thuận tiện đã biến nơi đây thực sự thành khu đất vàng. Các căn hộ cao cấp tại Thủ Thiêm hiện đang được bán với giá từ 40-50 triệu đồng/m2, cao hơn các khu căn hộ hiện hữu tại quận 2 như An Phú, An Khánh từ 10-12 triệu đồng/m2. Đó là lý do vì sao khi dự án khu căn hộ cao cấp Centana Thủ Thiêm được giới thiệu với mức giá từ 28 triệu đồng/m2 thì lập tức nhận được một sự quan tâm đặc biệt của khách hàng đang muốn sở hữu một ngôi nhà tại khu dân cư được xem là “đáng sống” nhất Sài Gòn hiện nay.
Centana tọa lạc tại điểm giao nhau của 5 cung đường giao thông xương sống tại khu đất vàng quận 2 là Lương Định Của, Mai Chí Thọ, Nguyễn Thị Định, cao tốc Long Thành - Dầu Giây và đường song hành cao tốc. Với diện tích 9.018m2, dự án gồm 1 khối căn hộ với 414 căn hộ và 1 khối officetel riêng biệt với 196 căn.
Được định vị là khu căn hộ dành cho các doanh nhân trẻ vừa có thể an cư vừa thoải mái làm việc, Centana Thủ Thiêm theo đuổi mục tiêu phát triển một cộng đồng doanh nhân thành đạt, năng động đầu tiên ngay tại Thủ Thiêm. Căn hộ Cetana Thủ Thiêm được thiết kế sang trọng, tiện nghi, tạo không gian sống đẳng cấp, thoải mái. Đặc biệt, đây là dự án tại TP.HCM tính tới thời điểm này có khu officetel tách biệt hoàn toàn khu căn hộ, với khu phòng họp chuẩn 5 sao, khu Business lounge, thư viện và đầy đủ các thiết bị phục vụ công việc như photocopy, máy in... Sau những giờ phút làm việc căng thẳng, các doanh nhân có thể thư giãn và thưởng thức các tiện ích đẳng cấp như công viên Safari rộng 5.000m2, hồ bơi tràn bờ đẹp mắt, công viên đá nghệ thuật... Tiện nghi trên đầu người tại Centana Thủ Thiêm rất cao, chỉ hơn 600 căn hộ song các tiện ích có thể ngang với nhiều khu căn hộ với số lượng trên 3.000 căn.
Dự án Centana Thủ Thiêm: Lựa chọn của doanh nhân trẻ thành đạt 1
Dự án Centana Thủ Thiêm đang được sự quan tâm đặc biệt của giới doanh nhân trẻ năng động
Mức giá hấp dẫn, đầu tư sinh lời cao
Anh Nguyễn Anh Tuấn, 38 tuổi, giám đốc một công ty thiết kế nội thất, đang tìm hiểu để mua căn hộ 3 phòng ngủ và một căn officetel tại Centana Thủ Thiêm ngay những ngày đầu tiên dự án này mở bán. Anh phân tích: “Để “chen chân” vào khu đô thị mới Thủ Thiêm không phải dễ ở thời điểm này khi mà một căn hộ cao cấp có giá trung bình khoảng 40-50 triệu đồng/m2. Điều này có nghĩa là muốn sở hữu một căn hộ 3 phòng ngủ ở Thủ Thiêm, tôi sẽ phải bỏ ra ít nhất 4 tỉ đồng. Nhưng với số tiền đó tại Centana Thủ Thiêm, tôi có thể mua được cả nhà và một văn phòng làm việc xinh xắn tiện nghi.”
Với mức giá chỉ từ 28 triệu đồng/m2, khoảng 2,6 tỉ đồng cho một căn hộ hoàn thiện 3 phòng ngủ, Centana Thủ Thiêm là một ước mơ trong tầm tay đối với những ai muốn được sống trong khu đô thị mới Thủ Thiêm. Hơn nữa, với gói cam kết cho thuê lên tới 240 triệu đồng/năm và lịch thanh toán tương đối nhẹ nhàng 2%/tháng, Centana Thủ Thiêm thực sự là một lựa chọn đáng giá. Bà Trương Thị Ngọc Trinh, đại diện công ty Rio Land, đơn vị đang phát triển dự án này nhận định: “Theo tính toán của chúng tôi, với tổng giá trị khoảng 2,6 tỉ đồng/căn hộ 3 phòng ngủ thì lợi tức cho thuê của Centana sẽ đạt vào khoảng 10%/năm".
Với phương châm “Tất cả trong một”, Centana Thủ Thiêm hứa hẹn thiết lập một chuẩn sống mới cho những doanh nhân trẻ thành đạt. Centana Thủ Thiêm cũng là một chọn lựa đầu tư rất hấp dẫn khi mà ngày càng nhiều cư dân đang đổ về quận 2 và khu đô thị mới Thủ Thiêm để hưởng các tiện ích vượt trội của khu vực này.
Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top