Thông tin tổng quát Căn Hộ Centana Thủ Thiêm Thời Điểm Bàn Giao Nhà

8 điểm tại sao khách hàng nên đặt mua dự án CENTANA Thủ Thiêm:

1. Vị trí đắc địa bậc nhất TPHCM:

  Dự án Centana nằm trên bán đảo Thủ Thiêm được mệnh danh là vị trí đắc địa nhất khu vực Sài Gòn. Địa thế Thủ Thiêm có phong thủy đẹp nhất, bao bọc bởi sông Sài gòn, được ví như viên kim cương được rồng bao bọc nên được TPHCM chọn làm Khu đô thị hành chính - tài chính mới của TPHCM mang tầm khu vực.

2.Giá trị gia tăng bền vững:

  Giá trị khu vực Thủ Thiêm được hỗ trợ gia tăng bền vững vì có vị trí sát trung tâm Q1 và đang tiến hành xây dựng hàng loạt KĐT và tiện ích cao cấp và sầm uất trong tương lai: KĐT Sala, KĐT Emprire City, Eco Smart City, Marina Bay, Thủ Thiêm Lake View, Khu Lâm viên du lịch sinh thái, khu Trung tâm tài chính, quảng trường lớn nhất VN … 

b. Hạ tầng giao thông phát triển làm cho giá trị BĐS gia tăng không ngừng

     c. Khi hình thành, Thủ Thiêm sẽ đón lượng dân cư dịch chuyển về đây rất lớn: 145 ngàn người cư trú và 219 ngàn người làm việc thường xuyên, 1 triệu lượt khách vãng lai/ ngày vào những ngày lễ => nhu cầu về nhà ở cao.
 

3.Giao thông rất thuận tiện : Trung tâm trục giao thông Đông Tây của TPHCM:

 

4.Giá cả thấp nhất khu vực:

.

5.Thiết kế thật sự là ngôi nhà dành cho doanh nhân:

6.Tiện ích cao cấp :Centana được bố trí đây đủ tiện ích cao cấp với trên 30 tiện ích:

7.Dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao:

8.Mảng xanh cực lớn:

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên thương mại  - định vị sản phẩm

Ý nghĩa tên dự án là gì?

Vị trí - qui mô dự án:

Chủ đầu tư là công ty nào?

Các tuyến giao thông xung quanh dự án:

Các đơn vị tham gia dự án:

Thời gian bàn giao:

Hình thức sở hữu:

Officetel có đóng tiền sử dụng đất không?

Khách hàng người nước ngoài, Việt Kiều có được mua căn hộ của dự án CENTANA?

ĐIỀU KIỆN ĐỂ VIỆT KIỀU MUA NHÀ TẠI VN:

Quy định về quyền sở hữu nhà ở của Việt kiều được quy định tại Luật Nhà ở 2014 cụ thể như sau:
1. Đối tượng: Tất cả các đối tượng là người Việt Nam định cư ở nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam đều được mua nhà đất tự do tại Việt Nam.
Giấy tờ chứng minh: là người Việt Nam định cư ở nước ngoài để được mua nhà với tư cách là người Việt Nam định cư ở nước ngoài như sau:
a. Trường hợp mang hộ chiếu Việt Nam thì phải còn giá trị và có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam vào hộ chiếu;
b. Trường hợp mang hộ chiếu nước ngoài thì phải còn giá trị, có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam vào hộ chiếu và kèm theo giấy tờ chứng minh còn quốc tịch Việt Nam hoặc Giấy tờ xác nhận là gốc Việt Namdo Sở Tư pháp các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài, cơ quan quản lý về người Việt Nam ở nước ngoài cấp hoặc giấy tờ khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
(*) Nếu không chứng minh được mình là người Việt Nam định cư ở nước ngoài thì phải mua nhà tại Việt Nam với tư cách là người nước ngoài với một số hạn chế nhất định.
2. Loại bất động sản được quyền sở hữu: nhà ở thương mại, nhà ở riêng lẻ (nhà phố) và được quyền nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở trong dự án đầu tư xây dựng nhà ở thương mại được phép bán nền để tự tổ chức xây dựng nhà ở theo quy định của pháp luật (không được nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất (đất thổ cư bình thường) ngoài các trường hợp nêu trên).
3. Thời hạn sở hữu: ổn định lâu dài như Công dân Việt Nam.
4. Số lượng sở hữu: Không hạn chế về số lượng sở hữu.
5. Quyền và nghĩa vụ: có đầy đủ quyền và nghĩa vụ như các chủ thể khác (giống người Việt Nam) bao gồm cả nghĩa vụ về thuế và cũng không quy định thời gian sỡ hữu tối thiểu. Nghĩa là Việt kiều được mua nhà đất và bán lại bất cứ lúc nào muốn và không có ràng buộc gì thêm. Như vậy, theo quy định của pháp luật thì Việt kiều có đầy đủ các quyền để đầu tư (mua đi bán lại) kiếm lợi từ việc mua bán nhà đất trên cơ sở cá nhân mình.
Bên cạnh đó thì Việt kiều cũng được quyền cho thuê, cầm cố, thế chấp, tặng cho,... đối với nhà đất thuộc sở hữu/sử dụng của mình.

 

ĐIỀU KIỆN ĐỂ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI MUA NHÀ TẠI VN:

1. Đối tượng tổ chức, cá nhân nước ngoài được quyền sở hữu nhà ở tại Việt Nam:

Đối với cá nhân: thì cá nhân này phải có hộ chiếu nước ngoài còn giá trị và phải có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam vào hộ chiếu và không thuộc diện được quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao;

Đối với tổ chức nước ngoài (không hoạt động kinh doanh bất động sản): thì phải có Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy đăng ký thành lập chi nhánh, Giấy phép thành lập văn phòng đại diện hoặc giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cho phép hoạt động tại Việt Nam còn hiệu lực tại thời điểm ký kết các giao dịch về nhà ở.


2. Loại bất động sản được quyền sở hữu: mua, thuê mua, nhận tặng cho, nhận thừa kế nhà ở thương mại (không được mua nhà phố) bao gồm căn hộ chung cư và nhà ở riêng lẻ trong dự án đầu tư xây dựng nhà ở. Và tất cả các đối tượng tổ chức, cá nhân nước ngoài không được sở hữu quá 30% số lượng căn hộ trong một tòa nhà chung cư; nếu là nhà ở riêng lẻ bao gồm nhà biệt thự, nhà ở liền kề thì trên một khu vực có số dân tương đương một đơn vị hành chính cấp phường chỉ được mua, thuê mua, nhận tặng cho, nhận thừa kế và sở hữu không quá 250 (hai trăm năm mươi) căn nhà.

Sở xây dựng sẽ thiết lập một mục riêng trên Cổng thông tin điện tử của Sở để đăng tải và quản lý các th

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top